Giới thiệu

Từ khi thành lập, GAMMA đã đi tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực giám sát rò rỉ khí gas, báo nồng độ các loại khí cháy nổ, khí độc hại. Mong muốn mang lại sự an toàn, an ninh cho các công trình công nghiệp cũng như dân dụng.

Công ty TNHH Sản xuất - Kinh doanh - Dịch vụ GAMMA đã thành lập đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, dịch vụ dầu khí, hàng hải, công trình nước. Là một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công các hệ thống tàu tự động, giàn khoan, công trình nổi, xây dựng và lắp đặt hệ thống LPG.

 

 

Hỗ trợ tư vấn công ty và cung cấp vật tư thiết bị các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực Điện - Tự động hoá, Hệ thống Gas, ...

Trong môi trường kinh doanh quốc tế và phức tạp cạnh tranh phức tạp, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sự đổi mới kỹ thuật và công nghệ và kỹ thuật luôn thay đổi. Các giải pháp kỹ thuật thích hợp kết hợp với trình độ kỹ năng cao và sự siêng năng của nhân viên kỹ thuật đã tạo ra sự tự tin của khách hàng.

 

 

Hiện nay, công ty chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực chính sau:

- Tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống điện - Tự động điều khiển.
- Thiết kế, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thường xuyên các hệ thống điện, dây chuyền sản xuất trong các nhà máy, khu công nghiệp.
- Tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống cung cấp khí trung tâm, hệ thống thiết kế Gas cho dây chuyền sản xuất, nhà bếp công nghiệp, căn hộ ...
- Lắp đặt hệ thống báo động Rò rỉ khí, báo cháy tại nhà máy ....
- Lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp, chống sét cho các dự án dầu khí. Lắp đặt hệ thống tiếp đất cho bể chứa LPG, hóa chất dễ cháy.
Cung cấp vật tư, thiết bị công nghiệp điện, tự động hóa, dầu khí.